Chân Yến Thô

YẾN SÀO – TINH HOA CỦA ĐẤT TRỜI

Home

100% NGUYÊN CHẤT

Khai thác tổ yến từ thiên nhiên, đạt yêu cầu về chất lượng

Home

BỒI THƯỜNG 100%

Nếu phát hiện hàng giả, kém chất lượng

Home

SANG TRỌNG - TINH TẾ

Quà tặng sức khỏe cao cấp từ thiên nhiên

Home

DỊCH VỤ TẬN TÂM

Tư vấn nhiệt tình - Giao hàng nhanh chóng

Tại Sao?

LỰA CHỌN YẾN QUÀ BIẾU CAO CẤP?


Thật sự là một ý tưởng tuyệt vời khi chọn yến sào làm món quà tặng đầy ý nghĩasang trọng. Đặc biệt, thông điệp về sức khỏetình cảm đến người nhận sẽ trở nên rất ý nghĩa khi được kết hợp với một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao như yến sào.

Yến sào không chỉ được đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng mà còn là biểu tượng của sự sang trọngquý phái. Việc đặt trong chiếc hộp tinh tế chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp và giá trị của món quà. Mỗi hộp qùa tặng yến sàođược thiết kế độc đáo và sang trọng để thể hiện sự quý phái và tôn vinh người nhận.

Cùng với việc tặng yến sào, bạn cũng có thể kèm theo một lá thư chân thành, chứa đựng những lời chúc tốt đẹp nhất về sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Điều này sẽ làm cho món quà trở nên có ý nghĩa và sâu sắc hơn.

Home
Home

Tại Sao?

TỔ YẾN LẠI TỐT CHO SỨC KHỎE?

Tổ yến được biết đến với giá trị dinh dưỡngđặc tính dược liệu cao, bao gồm khả năng chống lão hóa, chống ung thư, cũng như khả năng cải thiện sự tập trungtăng ham muốn.

Protein là thành phần phong phú nhất của tổ yến, với yến sào chứa tất cả các axit amin thiết yếu cần cho sự hình thành protein. Ngoài ra, tổ yến còn chứa sáu hormone, trong đó có testosteroneestradiol.

Tổ yến cũng cung cấp carbohydrate và một lượng nhỏ lipit (các phân tử chất béo tự nhiên). Nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng tổ yến chứa các chất có thể kích thích sự phân chia và phát triển của tế bào, từ đó tăng cường quá trình phát triển và tái tạo mô.

Home
Shopping Basket
viVietnamese
Zalo
Phone